Home » , » Viết tại sân bay

Viết tại sân bay

Người đăng: Nam Lê- lúc:14/06/2009 | 14.6.09

Kể từ khi cả nhà đi Huế đến giờ, ba không có thời gian để viết cho con, hôm trước ba có viết một số đoạn nhưng chưa post lên được, vẫn để ở dạng bản nháp. Đến cả ngày Jack sinh nhật ba cũng bận quá bởi vì ông nội nằm viện cho nên không có thời gian rảnh rỗi để viết cho con mấy dòng. Hôm nay ra sân bay, nhân khi chờ đợi vì trể gần 1 tiếng đồng hồ nữa nên ba mới tranh thủ ghi cho con trai vài dòng để có mốc kỷ niệm 3 năm sinh nhật thằng con. Vì ở đây ba không vào mạng được nên không biết lần trước đã viết gì, thôi kệ nếu có trùng nhau một chút cũng không sao cả.

Hôm ba nhìn lại ảnh sinh nhật của anh Nick 3 năm về trước, ba thấy rằng hồi đó anh Nick chững chạc nhiều hơn con, kể cả lúc thổi nến cũng nhanh nhẹn chứ không "ngố Tàu" như Jack. Nhưng không sao cả, mỗi người một kiểu, anh Nick khi bằng tuổi con cũng không thể có được nhiều cái giống như con bây giờ. Ví dụ về ăn nói cũng chững chạc và đầy đủ hơn anh Nick. Anh Nick chỉ láu táu thôi, chứ nói năng thì cụt lủn, không bao giờ gãy gọn và đầy đủ như con (chỉ mỗi tội con hơi bị nói ngọng...)

Ngày sinh nhật của con dù sao cũng tương đối là vui mặc dù thiếu một số người như anh Jonh, anh Bin, Bống, Mít... nhưng dù sao vẫn vui vẻ như thường. Ba mẹ chỉ hy vọng con sau ngày sinh nhật sẽ chững chạc hơn một chút, không ăn vạ kiểu "chí Phèo" mồm gào to như trước.

Còn anh Nick sau ngày nghỉ hè đến giờ thì chơi bời tràn cung mây. Sau đây còn đi nghỉ mát ở Cát Bà cùnh mẹ Thanh và dì Giang nữa. Thật là thích.. nhưng mặc dù được chiều như thế mà con vẫn thường tị với em đủ thứ. Không ra dáng "ông anh" chút nào cả. Năm ngoái mẹ Thanh từng nói đến năm học lớp 2 sẽ rèn luyện cho anh Nick giúp mẹ một số việc gia đình, không biết có thành hiện thực được không? Nói vậy thôi chứ ba mẹ chỉ muón con phải chững chạc hơn nữa để làm gương cho em Jack chứ. Nếu nhí nhố thế này thì bao giờ mới thành "người lớn" được, mà Jack thì hay bắt chước theo anh.

Ba đưa một số ảnh chụp sinh nhật của Jack và ảnh dì Giang chụp anh Nick đi Cát Bà, ba nhân tiện post lên đây để chia sẻ cùng mọi người. Một số hình ở bài trước ba đã post rùi.












Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Dì Giang
11:10 23 tháng 6, 2009

Anh Nam về sớm đê, cho Nick nó mừng. Đọc tin nhắn Nick gửi cho ba mà choáng thế. Không biết thật lòng hay nịnh bợ nhỉ :D

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blogger của Nick & Jack!. Bạn có thể để lại lời nhận xét (comment) của mình cho bài viết này!
Hy vọng bạn thích blog này và hãy thêm địa chỉ blog này vào favorites của bạn để có thể ghé thăm lại. Xin cám ơn!

Các bài khác

 
Design Template by panjz-online | Support by creating website | Powered by Blogger