Home » , » NGÀY 8/3/2012 - MC Minh Đức

NGÀY 8/3/2012 - MC Minh Đức

Người đăng: Nam Lê- lúc:08/03/2012 | 8.3.12

Năm nay cũng vậy, ba vào trong miển Nam công tác đúng vào dịp 8/3. Không có ba ở nhà nhưng 2 con của ba đã tặng cho bà nội và mẹ một món quà vô cùng ấn tượng mà có lẽ nếu ba mà ở nhà chưa chắc đã làm được. Chỉ nghe mẹ kể lại cho ba thế thôi, có gì về ba sẽ hỏi lại mẹ sau và post thêm hình lên nhé (vì mẹ nói là đã chụp lại rồi để ghi nhớ một ngày không quên này).

Sau khi về nhà ba xem lại video clip mà mẹ Thanh đã quay, ba cũng cảm thấy có nhiều bất ngờ bởi sự sáng tạo của 2 con, nhất là Nick. Một chương trình nhỏ nhưng cũng rất vui vẻ và cảm động. Có nhiều tiết mục hay như hát, đọc thơ và đặc biệt là thi đố vui về ngày 8/3. Cả 2 đứa đều diễn xuất ngây thơ và mộc mạc, sau này ba sẽ cố giữ lại những hình ảnh này vì ba nghĩ đây sẽ là hình ảnh đẹp nhất mà các con có được. Cũng lâu lắm rồi ba không để ý viết blog cho 2 con mặc dù trong năm qua có rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên được. Thôi vậy, để dần dần rồi ba sẽ cố gắng bổ xung vậy.
_______________
XEM VIDEO CLIP DO NICK JACK THỰC HIỆN MỪNG NGAY 8/3/2012
*

* (Clip này do Mẹ Thanh quay từ điện thoại cho nên xoay hình nằm ngang lung tung một số chỗ, mọi người khi xem thông cảm)
Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội :

+ nhận xét + 1 nhận xét

21:12 12 tháng 4, 2012

Xem đi xem lại vẫn thấy thích. Cháu mình yêu quá :x

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blogger của Nick & Jack!. Bạn có thể để lại lời nhận xét (comment) của mình cho bài viết này!
Hy vọng bạn thích blog này và hãy thêm địa chỉ blog này vào favorites của bạn để có thể ghé thăm lại. Xin cám ơn!

Các bài khác

 
Design Template by panjz-online | Support by creating website | Powered by Blogger