Home » , » Mấy dòng quay lại blog kể từ hơn nửa năm nay

Mấy dòng quay lại blog kể từ hơn nửa năm nay

Người đăng: Nam Lê- lúc:24/03/2010 | 24.3.10

Đã lâu rồi ba mẹ đều bận rộn, từ trước tết năm ngoái vậy nên chẳng có ai ngó ngàng đến blog này cả. Có nhiều sự kiện xảy ra nên đáng được lưu lại mà ba mẹ lại chẳng có thời gian. Thôi đành lưu lại vài dòng ngắn vậy. Có gì sau này bổ sung tiếp.

Kể từ sau tết có vài ngày ba lại phải vào TP. HCM, chưa gì đã thấy mẹ thông báo anh Nick bị "đuổi học", thật là đáng thất vọng với cậu con trai quý tử này. Thật ra mà nói, xa các con lâu ngày ba thấy nhớ quá, vậy mà nghe tin con như thế này làm ba cảm thấy mất hứng. Dù sao ba cũng biết anh Nick là chuyên gia lười học và mải chơi có tiếng rồi. Ba mẹ bận rộn không để ý một chút là nhân cơ hội mải chơi và xem tivi, thiếu cố gắng, học hành lớt phớt. Bây giờ mới lớp 2, kiến thức chưa có gì còn đỡ chứ kiểu học thế này chẳng mấy chốc là đuối so với bạn bè thôi. Hứa mãi với ba mẹ đến cả trăm lần mà vẫn đâu vào đó.!!!

Còn em Jack bây giờ đi học chắc cũng vẫn ngoan như trước, nghe mẹ nói vẫn tội lười ăn thì vẫn thế, ăn được một bát thì phải chạy quanh nhà đến cả chục vòng. Thật là mệt quá đi. Lâu lâu không nói chuyện với Jack, ba thấy nhớ quá, chẳng biết dạo này nói năng có tiến bộ hơn không hay vẫn ngọng như trước.
Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội :

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blogger của Nick & Jack!. Bạn có thể để lại lời nhận xét (comment) của mình cho bài viết này!
Hy vọng bạn thích blog này và hãy thêm địa chỉ blog này vào favorites của bạn để có thể ghé thăm lại. Xin cám ơn!

Các bài khác

 
Design Template by panjz-online | Support by creating website | Powered by Blogger